Mag-wisdom Việt Nam

Đối với trẻ em tại nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc hay các quốc gia thuộc châu Âu thì có lẽ bộ xếp hình nam châm thông minh mag wisdom đã không còn quá xa lạ. Ngay từ khi cho ra mắt thì bộ xếp hình này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của trẻ em cũng như sự tin tưởng vào chất lượng và mức độ phát triển trí tuệ cho trẻ mà bộ đồ chơi này mang lại. Mag wisdom Việt Nam hiện nay cũng đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi Trò Chơi Sáng Tạo.

Cách sử dụng.

Để nói về cách sử dụng mag wisdom thì không có gì khó hay phức tạp bởi đây là loại đồ chơi dùng cho trẻ nhỏ, giúp các em phát huy khả năng sáng tạo đồng thời kích thích tư duy cho trẻ là chính. Mag wisdom chỉ đơn giản là bao gồm những mảng, miếng với các hình dạng khác nhau: hình vuông, tam giác, tròn, hình thoi, ngũ giác,… hoặc những chi tiết khác đi kèm nhằm tăng trí tưởng tượng cho trẻ như những chiếc bánh xe để bé có thể lắp ghép thành ô tô, hay những thanh que chong chóng để tạo hình máy bay trực thăng,…

Bởi trí thông minh của bé không xuất phát từ những hình khối nguyên bản, đứng yên mà phát triển khi bé biết vận dụng những mảnh ghép như vậy để tạo thành các loại hình khối khác nhau nên mag wisdom chính là sản phẩm hoàn hảo hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ trong trẻ.

Chức năng và lợi ích.

Nếu như nói về cách sử dụng như vậy thì có lẽ nhiều người nghĩ rằng bộ xếp hình nam châm mag wisdom này cũng không có gì đặc biệt và có thể sử dụng những sản phẩm khác có sẵn trong thị trường nội địa Việt Nam với giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên thì sự ưa chuộng lại nằm trong chất lượng, không phải ngẫu nhiên mà mag wisdom Việt Nam lại được yêu thích đến như vậy. Thứ nhất đó chính là sự hữu ích thực sự mà bộ sản phẩm đồ chơi này mang lại cho các bé. Nó không chỉ giúp các bé làm quen được với hình khối từ đó tăng khả năng quan sát và nhận biết của trẻ mà còn giúp bé kích thích sự tư duy, buộc bé phải suy nghĩ xem làm thế nào để tạo thành hình dáng một vật nhất định đồng thời làm tăng trí tưởng tượng phong phú của trẻ nhỏ. Thêm vào đó cũng rèn cho bé sự kiên trì, nhẫn nại trong bất kì tình huống nào. Thứ hai đó là tính an toàn với chất liệu sử dụng là nhựa nguyên sinh, không hề có chế phẩm độc hại, các cạnh đều được bo tròn không sắc nhọn đảm bảo cho bé trong quá trình vui chơi.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://trochoisangtao.com hoặc gọi tới hotline: 0969 337 637 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Comments

comments