Mua bộ xếp hình lego ở đâu

Có lẽ chúng ta ai ai cũng đã từng nghe về đồ chơi Lego ít nhất một lần. Đây là hãng đồ chơi vô cùng nổi tiếng của Đan Mạch và là một trong những hãng đồ chơi có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, bạn có thể mua bộ xếp hình Lego ở đâu? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết về thông tin này nhé.

Tìm hiểu về đồ chơi Lego

Lego là từ viết tắt của câu nói “Leg godt”, tức là “chơi tốt” theo tiếng Đan Mạch, còn trong tiếng Latin lại có nghĩa là “tôi xếp chúng lại với nhau”. Không phải ngẫu nhiên mà năm 2000, Lego đã được bình chọn là bộ đồi chơi của thế kỷ, vượt qua hai đối thủ nặng ký là gấu Teddy và búp bê Barbie.

Mỗi mảnh ghép Lego đều khá nhỏ. Bằng việc ghép những mảnh ấy lại với nhau, bạn có thể cho ra rất nhiều hình dạng khác nhau. Có tới hàng trăm cách để ghép 6 mảnh Lego bất kỳ lại với nhau. Đây là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Về cơ bản, đồ chơi Lego được chia thành 2 loại: Lego Duplo và Lego Bricks and More. Lego Duplo dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi 1,5 – 5 tuổi. Khi tiếp xúc với đồ chơi Lego Duplo, bé sẽ luôn luôn được kích thích để phát triển sức sáng tạo. Mỗi ngày lại có thể tạo ra được một hình thù khác nhau, nhập vai thành các nhân vật khác nhau, bé sẽ cảm thấy vui vẻ và hiểu biết hơn về thế giớ xung quanh. Đối với Lego Bricks and More, loại Lego này phù hợp với trẻ bắt đầu bước sang tuổi thứ 4. Lego Bricks and More không chỉ gây hứng thú cho trẻ nhỏ mà còn khiến không ít người lớn mê mệt.

Mua bộ xếp hình Lego ở đâu?

Vì nhu cầu quá lớn trên thị trường dành cho sản phẩm này, nên câu hỏi này được tìm kiếm khá nhiều. Bên cạnh các showroom bán hàng chính hãng, cũng có những đại lý, cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên vì nhu cầu lớn nên sản phẩm này bị làm giả rất nhiều với giá thành chỉ khoảng một nữa hoặc không đến một nửa so với sản phẩm chính hãng. Những bộ Lego giả ngay càng được sản xuất tinh vi hơn, nếu không có sự hiểu biết chi tiết về sản phẩm, rất dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng. Vì chất lượng đạt tầm quốc tế nên giá thành sản phẩm không hề rẻ. Không nên vì ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng bạn nhé.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn nơi nào để mua bộ lego xếp hình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.