Bộ đồ chơi tự làm kính vạn hoa dành cho trẻ

Từ xưa đến nay, việc đầu tư cho con cái luôn là những điều tốt đẹp nhất mà các bậc cha mẹ sẵn sàng dành cho con. Nếu trước kia, bố mẹ thường bắt con cái học hành rất nhiều với mong muốn con mình sẽ có được những kiến thức sâu rộng phục vụ cho cuộc sống thì nay là cách cho con vừa chơi vừa học để con vừa có được những kiến thức nền tảng vừa được thực hành vào thực tiễn cuộc sống. Chính vì thế, những món đồ chơi mang đậm tính giáo dục, khoa học công nghệ tích hợp những kiến thức khoa học từ cơ bản nhất cho đến những kiến thức phức tạp hơn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu vừa chơi vừa học của trẻ. Bộ đồ chơi tự làm kính vạn hoa chính là một trong số đó.

Đồ chơi khoa học là gì?

Đồ chơi khoa học mang tính giáo dục cao như kính hiển vi, các dụng cụ làm thí nghiệm hay những món đồ chơi sáng tạo khoa học chưa bao giờ đánh mất vị trí vững chắc của nó trong lòng những đứa trẻ. Nó giúp cho trẻ tiếp cận và phát triển được khả năng của bản thân, giúp các bậc cha mẹ phát hiện ra được thiên hướng của trẻ, định hướng cũng như giúp trẻ trở nên yêu thích khoa học và cung cấp cho trẻ những nền tảng kiến thức hữu ích cho sau này.

Bộ đồ chơi tự làm kính vạn hoa DIY

Kính vạn hoa được nhà khoa học người Canada phát minh ra năm 1817. Với ánh sáng được phản chiếu lung linh qua nhiều lăng kính tạo ra vô số những hình ảnh với hình dạng tuyệt đẹp, kính vạn hoa mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Chỉ cần xoay nhẹ ống kính, những hình ảnh huyền ảo sẽ thay đổi cả hình dạng và màu sắc vô cùng thú vị và hấp dẫn. Việc tự làm ra chiếc kính này chắc chắn sẽ khiến trẻ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

Bộ sản phẩm này bao gồm tất cả những dụng cụ cần thiết để làm ra một chiếc kính vạn hoa DIY: gương, giấy bìa, lam kính, ống nổi, hạt cườm, hình vẽ hoạt hình và hồ dán.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

• Giúp cho bé dễ dàng tự tạo ra một chiếc kính vạn hoa bằng chính đôi tay mình tạo cảm giác hứng thú cho trẻ.

• Trẻ có thể tùy theo ý thích thay đổi hoặc cho thêm những chi tiết cho kính vạn hoa thêm phần độc đáo như cho thêm hạt cườm để hình ảnh được tạo ra trở nên bắt mắt hơn.

• Với kính vạn hoa tự tạo, các bé có thể được kích thích trí sáng tạo và nâng cao khả năng tưởng tượng của bản thân.

• Các dụng cụ làm kính của bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe của trẻ. Kích thước của bộ sản phẩm rất vừa vặn cho trẻ với màu sắc dễ thương và sinh động.